GIỚI THIỆU CHUNG

Thy & Vy được thành lập năm 2017, với sự nỗ lực và phát triển của toàn hệ thống cùng với sản phẩm chất lượng được khách hàng tin dùng, chúng tôi đã tự tin chăm sóc mái tóc của khách hàng với 100% thảo dược đến từ thiên nhiên.

CÁC MỐC LỊCH SỬ

Gần một năm trước, ReelBeaute đã đi những bước đầu tiên chập chững mạnh dạn tung ra thị trường sản phẩm dầu gội túi lọc hoàn toàn từ thiên nhiên.

Và giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên khắp dải đất hình chữ S, nhưng với một tâm thế, một dáng hình khác – vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn mà công ty và toàn hệ thống phân phối- đại lý đã theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Đó là lấy chất lượng sản phẩm làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và sự tận tụy trong công việc.

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp ReelBeaute được khách hàng biết đến ngày càng nhiều và đồng hành cùng những mái tóc khỏe, đẹp như thời thanh xuân.

ReelBeaute hội tụ những nhân tố xuất chúng, những nhà kinh doanh tài ba luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ và tìm kiếm những con người tài năng với mục đích đưa tới tay mọi khách hàng một sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, không chất hóa học và đặc biệt tốt cho mái tóc. Người xưa có câu “Cái răng cái tóc là góc con người” quả không sai, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.